Giới thiệu
GENTIS - TIÊN PHONG VỀ XÉT NGHIỆM GEN

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) - thành viên Tập đoàn Eurofins - là một doanh nghiệp y tế tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm được thành lập ngày 26/10/2010 bởi đội ngũ các nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực xét nghiệm, công nghệ sinh học. Trong hành trình nỗ lực phát triển không ngừng, GENTIS vẫn luôn giữ vững và khẳng định vai trò dẫn đầu về phân tích di truyền nói riêng cũng như trong ngành xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng nói chung.

Việc gia nhập Tập đoàn Y tế Số 1 Thế giới Eurofins là một trong những bước đi chiến lược của GENTIS nhằm trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và xây dựng thương hiệu uy tín đa quốc gia trong lĩnh vực xét nghiệm. Công ty GENTIS đã và đang phát triển vượt trội, mở rộng phạm vi hoạt động trên trường quốc tế và đưa dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao đến gần hơn với người dân cả nước.

gioi_thieu/gioi-thieu-gentis-t3.jpg
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕi
TẦM NHÌN

Trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng phân tích Gen

SỨ MỆNH

Nâng cao thể chất và trí tuệ người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕi

- Uy tín

- Sáng tạo

- Tận tâm

- Tôn trọng

- Học hỏi không ngừng

nguoi_gentis/2019.8.14_trung_tam_xet_nghiem_gentis_hn_(173).jpg
VỀ CÔNG NGHỆ
gioi-thieu-3.png

Phòng xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng theo khuyến cáo của FBI - Mỹ về phòng giám định ADN trong lĩnh vực khoa học hình sự được đánh giá phù hợp với ISO 9001:2015.

Phòng xét nghiệm di truyền, sinh học phân tử được xây dựng theo quy định của Bộ Y tế về phòng xét nghiệm và được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15189:2012 VILAS MED 101

Các quy trình xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng và thẩm định bởi Đại Tá Hà Quốc Khanh - Nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN, viện phó viện KHHS,  Bộ Công an.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT theo giải pháp Veriseq NIPT được chuyển giao bởi tập đoàn Illumina  - Mỹ.

Sử dụng các hệ thống máy PCR, Realtime PCR, máy giải trình tự mao quản, máy giải trình tự thế hệ mới NGS được sản xuất bởi các hãng Thermo, Biorad, Illumina - Mỹ.

Tất cả quá trình thực hiện xét nghiệm từ tư vấn - thu mẫu - phân tích - trả kết quả đều được thực theo quy trình nghiêm ngặt, khép kín và bảo mật thông tin.

VỀ ĐỐI TÁC
gioi_thieu/gioi-thieu-4-500x0.png

Trong hơn 13 năm GENTIS đã khẳng định chất lượng vượt trội với sự CHÍNH XÁC - TIN CẬY - NHANH CHÓNG. Giữ vững NIỀM TIN TRỌN VẸN cho đối tác và quý khách hàng.

- Hơn 100 đối tác là các bệnh viện lớn đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Gentis cung cấp như: Bệnh viện PSTW, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện ung bướu HN, Bệnh viện Bạch Mai, BV Tâm Anh, BV Hồng Ngọc, BV Quốc tế Thu cúc, BV Việt Pháp, BV Sản nhi Quảng Ninh, BV A Thái Nguyên, Đa khoa Bắc Ninh, BV ĐK Thái Bình, Sản nhi Thanh Hóa, BV Quốc tế Hạnh Phúc, BV Hùng Vương, IVF-MĐ, IVF An Sinh..... 

- Hơn 500.000 khách hàng đã tin tưởng xét nghiệm tại GENTIS

Xem thêm: Đối tác
eurofins/dsc05620_1.jpg
_mg_4169.jpg
VỀ CON NGƯỜI
GENTIS có sự hợp tác của đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học
    • PGS.TS. Trịnh Đình Đạt - Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học- ĐH QGHN.
    • Đại tá Hà Quốc Khanh - Phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự - Bộ công an.
    • PGS, TS, BS Lê Xuân Hải - Trưởng khoa di truyền, miễn dịch và sinh học phân tử bệnh viện huyết học TW.
    • Ban cố vấn chuyên môn là những chuyên gia đầu ngành về di truyền học, sản khoa, hỗ trợ sinh sản.. 
    • Đỗi ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiệp không ngừng được đào tạo chuyên sâu…

bn-tuyen-dung.png
CBNV GENTIS HÀ NỘI
gioi-thieu-10.png
CBNV GENTIS TP.HỒ CHÍ MINH
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác