Đào tạo

Đào tạo

Giải trình tự bằng phương pháp Sanger sử dụng hệ thống điện di mao quản

Trong những năm gần đây Hãng illumina – Mỹ đã cho ra đời các hệ thống máy giải trình tự DNA thế hệ mới (NGS) với các tính năng, ưu điểm vượt trội so với các thế hệ trước đây.

Giải trình tự thế hệ mới bằng phương pháp tổng hợp (ILLUMINA)

Về cơ bản, nguyên lý của giải trình tự thế hệ mới bằng phướng pháp tổng hợp tương tư như giải trình tự DNA theo phương pháp Sanger, trong đó DNA polymerase tổng hợp chuỗi DNA hình thành bằng cách sử dụng dNTP gắn vào đầu 3’ của chuỗi DNA đang tổng hợp ...

Kỹ thuật PCR

PCR được dùng để khuếch đại một đoạn DNA ngắn, đã xác định được một phần. Đó có thể là một gen đơn, hay một phần của gen. PCR được sử dụng trong các nghiên cứu sinh học và y học phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Kỹ thuật Realtime PCR

Bên cạnh việc phân tích sự khuếch đại DNA đích trong quá trình thực hiện phản ứng PCR, kỹ thuật Realtime PCR còn được sử dụng để phân tích nhiệt độ chảy, thể hiện qua biểu đồ ghi lại tín hiệu của mẫu phụ thuộc vào nhiệt độ.

Giải trình tự bằng phương pháp Sanger

Giải trình tự DNA theo phương pháp Sanger được phát triển bởi nhà hoá sinh học người Anh Fred Sanger và cộng sự vào năm 1977.

Điều tuyệt vời mà MISEQ FGX- máy giải trình tự gen thế hệ mới mang tới

Máy giải trình tự gen có một ý nghĩa đặc biệt trong phân tích và xét nghiệm gen di truyền. Hiện nay, hãng Illumina của Hoa Kỳ vừa cho ra máy giải trình tự gen thế hệ mới - Miseq FGX với nhiều tính năng vô cùng ưu biệt.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác