Hội đồng quản trị

Bà Jessica Chua

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Bà Jessica Chua là Thạc sĩ Kinh doanh tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ Curtin Australia. Bên cạnh đó, bà từng theo học chuyên ngành Truyền thông đại chúng, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne.

Bà đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển và mở rộng của các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế. Từ năm 2018 đến nay, bà Jessica Chua hiện đang là Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của tập đoàn Eurofins.

Là một chuyên gia có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe, trong đó 20 năm chuyên sâu ở lĩnh vực thí nghiệm lâm sàng tại Singapore, bà phụ trách việc mở rộng thị trường xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng của Eurofins tại Singapore và Đông Nam Á thông qua các hoạt động khởi nghiệp, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược và sáp nhập & mua lại các công ty bản địa.

Trên cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS), bà Jessica Chua được kỳ vọng sẽ đem lại diện mạo mới cho GENTIS, giúp GENTIS có những bước đột phá và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Với việc trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ tháng 2 năm 2022, GENTIS hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động trong trường quốc tế và đưa dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao đến gần hơn với người dân cả nước.

Ông Hoàng Đức Hùng

Ông Hoàng Đức Hùng

Thành viên hội đồng quản trị
Bà Ngô Thị Xuân Dung

Bà Ngô Thị Xuân Dung

Thành viên Hội đồng quản trị
Ông Ngô Bá Bình

Ông Ngô Bá Bình

Thành viên Hội đồng quản trị
Ông Đỗ Mạnh Hà

Ông Đỗ Mạnh Hà

Thành viên Hội đồng quản trị
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác