Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Nam Thanh

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Nam Thanh sinh năm 1971. Ông là thành viên hiệp hội Amcham/Eurocham Việt Nam, Thành viên của Viện Kiểm định chất lượng (Chartered Quality Institute) - IRCA- Anh Quốc.

Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng, đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển vượt bậc cho các công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực xét nghiệm, giám định, đánh giá chứng nhận cho nhiều ngành công nghiệp trong gần ba mươi năm qua.

Hiện ông đang là Giám đốc khu vực Việt Nam, Thái Lan, Philippines, tập đoàn Eurofins đồng thời ông được bầu là Chủ tịch hội đồng quản trị - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) - thành viên của tập đoàn Eurofins.

Trên cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS), ông Thanh được kỳ vọng sẽ đem lại diện mạo mới cho GENTIS, giúp GENTIS có những bước đột phá và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Với việc trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ tháng 2 năm 2022, GENTIS hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động trong trường quốc tế và đưa dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao đến gần hơn với người dân cả nước.

Ông Hoàng Đức Hùng

Ông Hoàng Đức Hùng

Thành viên hội đồng quản trị
Ông Ngô Bá Bình

Ông Ngô Bá Bình

Thành viên Hội đồng quản trị
Bà Jessica Chua

Bà Jessica Chua

Thành viên Hội đồng quản trị
Ông Đỗ Mạnh Hà

Ông Đỗ Mạnh Hà

Thành viên Hội đồng quản trị

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác