Nghiên cứu và phát triển tại GENTIS

Nghiên cứu và phát triển tại GENTIS

Là đơn vị tiên phong về xét nghiệm gen tại Việt Nam, GENTIS luôn chú trọng vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, nhằm không ngừng cải tiến chất lượng các dịch vụ có sẵn song song với xây dựng và đưa ra các dịch vụ mới tiên phong để “ngày càng nâng cao chất lượng thể chất và trí tuệ người Việt.”

Lợi thế

GENTIS Liên kết chặt chẽ với các chuyên gia và cơ sở y tế

GENTIS liên kết chặt chẽ với các cơ sở, bệnh viện, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực di truyền, các bệnh liên quan đến di truyền cũng như sử dụng các phân tích di truyền như các công cụ hỗ trợ nghiên cứu và điều trị bệnh. Do đó, quá trình định hướng của GENTIS thường mang tính thực tiễn cao, có ý nghĩa trong quá trình thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế. 

GENTIS kết nối chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu như: PGT. TS Phùng Thanh Hương, PGS. TS Vũ Bá Quyết, PGT. TS Trần Văn Khoa…

Trung tâm xét nghiệm GENTIS có Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu

GENTIS tự hào với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, sẵn sàng cho quá trình nghiên cứu cũng như quá trình cái tiến, sản phẩm. Do đó, các sản phẩm dịch vụ GENTIS được sử dụng trên nguyên lý, kỹ thuật và các thiết bị công nghệ hiện đại trên thế giới, sử dụng các ưu điểm và loại bỏ các nhược điểm vốn có do sử dụng các công nghệ cũ. 

Hội đồng khoa học và Đội ngũ nhân viên có năng lực, đam mê, giàu kinh nghiệm

GENTIS tự hào với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tay nghề thành thạo, có đam mê và hiểu biết những tiến bộ về công nghệ và kỹ thuật, liên tục cập nhật những kiến thức mới của ngành trên thế giới. Đặc biệt, GENTIS luôn có Hội đồng khoa học với các chuyên gia là những nhà nghiên cứu hàng đầu như: 

 •  Đại tá Hà Quốc Khanh – Nguyên Phó Viện trưởng Viện khoa học Hình sự - Bộ công An… 

Liên kết chặt chẽ với các đối tác nước ngoài

Bên cạnh việc được hỗ trợ về mặt chuyên môn từ các đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nước, GENTIS còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật từ các đối tác nước ngoài với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín mang tầm quốc tế.  

Định hướng và triển khai

Phát huy các thế mạnh vốn có và không ngừng đổi mới, tiếp cận các thành tựu khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực phân tích di truyền của thế giới, GENTIS xác định, định hướng lâu dài trong lĩnh vực phân tích di truyền và phân tích di truyền hỗ trợ trong y tế. GENTIS chủ động nghiên cứu và phát triển các dịch vụ theo hướng:

 • Hỗ trợ sinh sản
 • Phân tích các bệnh di truyền 
 • Tầm soát ung thư
 • Ứng dụng của phân tích di truyền trong cấy ghép
 • Xây dựng và đưa ra các dịch vụ phân tích di truyền hỗ trợ trong cấy ghép và theo dõi hiệu quả sau cấy ghép

GENTIS đã và đang tập trung vào triển khai, nhận chuyển giao, nghiên cứu và phát triển các dòng xét nghiệm:

 • Các xét nghiệm phân tích bệnh di truyền trên phôi tiền làm tổ (PGT-M): các xét nghiệm đã được đưa vào dịch vụ bao gồm PGT-M cho bệnh Alpha-Thalassemia, Beta-Thalassemia và Teo cơ tủy (SMA)
 • Sàng lọc trước sinh không xâm lấn - NIPT: đã hoàn thành quá trình nhận chuyển giao công nghệ từ Illumina – trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất cho đến nay của Illumina tại Việt Nam về xét nghiệm NIPT.
 • PGT-A phân giải cao- PGT-A không xâm lấn- Whole exome sequencing- Phát hiện đột biến ung thử phục vụ quá trình điều trị đích
 • Theo dõi hiệu quá trình điều trị ung thư- Micro array
 • Định type HLA  

“Không ngừng phát triển để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm gen, áp dụng những công nghệ xét nghiệm tiên tiến nhất” chính là Sứ mệnh của GENTIS

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác