Tin tức
              stdClass Object
(
  [post_id] => 648
  [category_id] => 4
  [id] => 4
  [language_code] => vi
  [title] => Tin tức
  [description] => Tin tức
  [slug] => tin-tuc
  [meta_title] => Tin tức sự kiện tại GENTIS
  [meta_description] => GENTIS cập nhật liên tục tin tức về khoa học di truyền, y học và thông tin hoạt động, đào tạo giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ nhất về sự phát triển, vươn lên không ngừng của GENTIS để trở thành đơn vị phân tích di truyền khu vực.
  [meta_keyword] => Tin tức sự kiện tại GENTIS,tin tức
  [content] => 
  [parent_id] => 0
  [thumbnail] => 
  [banner] => trang_chu/tt_xn/gioi_thieu_ttxn_gentis_(10).jpg
  [is_featured] => 
  [files] => 
  [style] => 
  [class] => 
  [type] => post
  [order] => 1
  [is_status] => 1
  [created_time] => 2019-08-24 10:39:48
  [updated_time] => 2021-09-07 13:05:32
  [created_by] => 
  [updated_by] => 
  [ratting] => 
  [retionship] => 
  [question] => 
  [url_video] => 
  [link] => 
  [i_con] => 
)
1            

GENTIS mang chăn ấm đến Viện Nhi Trung ương

Ngày đăng : 18-02-2021
Ngày cập nhật: 18-02-2021
Tác giả: Gentis
Theo đúng lịch, GENTIS sẽ trao những chiếc chăn ấm cho các bé vào ngày 26 Tết trong Phiên chợ 0 đồng do Bệnh viện tổ chức. Thế nhưng Covid ập đến, Phiên chợ 0 đồng nhiều niềm vui của các bé không thể diễn ra. Khi Bệnh viện thông báo hủy chương trình, GENTIS cũng chưa đặt mua những chiếc chăn, nhưng vẫn tha thiết mong muốn được tặng chút niềm vui cho các bé.

Qua nhiều lần trao đổi với phòng Công tác xã hội của Viện, chúng tôi quyết tâm gửi những chiếc chăn ấm cho các bệnh nhi khó khăn dù không được tận tay trao đến.

Vậy là sớm hơn dự định - ngày 24 Tết, 200 chiếc chăn đã được trao đến tay các bé. Món quà đã được trao đến các bệnh nhi tại các khoa: Thận - lọc máu, Miễn dịch dị ứng, Ngoại tiết niệu, nội tiết, Thần kinh, Sọ mặt tạo hình, Chỉnh hình nhi, Ngoại thần kinh, Tâm Thần...

Khi nhìn thấy những chiếc chăn các bé đã mê tít và reo lên thích thú vô cùng. Đây đúng là chiếc chăn dành riêng cho bé rồi, có hình kitty này, gấu trắng hùng dũng, chim cánh cụt rất xinh... để các bé không chỉ thấy ấm áp mà trong lòng còn cảm thấy vui vẻ, tự tin hơn.

Tết này nhiều bé đã được mang theo chiếc chăn ấm siêu dễ thương của riêng mình về khoe với ông, bà, anh chị ở nhà. Nhiều bạn Tết vẫn phải ở lại Viện thì như có thêm một "người bạn đồng hành" vui vẻ hơn để nhanh khỏi bệnh.

Cảm ơn phòng Công tác xã hội và BLĐ Bệnh viện Nhi TW đã phối hợp cùng GENTIS, vượt qua những khó khăn của dịch bệnh vẫn mang đến niềm vui, món quà hữu ích cho các bé.

Những hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác