Tin tức

Tin tức

GENTIS tổ chức giới thiệu và tọa đàm cuốn sách “Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học”

Chiều ngày 21/05 vừa qua tại quán The Book Coffee, buổi “Giới thiệu và Tọa đàm sách Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học” đã diễn ra trực tiếp với sự tham dự đông đảo của các chuyên gia, bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn cùng các bạn sinh viên hiện đang theo học ngành Y từ nhiều trường khác nhau.

“Vô sinh nam dưới lăng kính di truyền học” - Giới thiệu và tọa đàm

Từ trước đến nay, nói đến vô sinh người ta thường nghĩ nguyên nhân từ phía người phụ nữ, tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu hiện nay từ các nhà khoa học trên thế giới, vô sinh do yếu tố nam giới chiếm khoảng 40% các trường hợp.

PGS.TS Lê Xuân Hải giải đáp vấn đề “Tế bào NK có thực sự gây suy sinh sản không?”

Đây là một trong những chủ đề hấp dẫn được trao đổi vào sáng ngày 07/05 vừa qua trong buổi đào tạo kiến thức mới của PGS.TS Lê Xuân Hải (Trưởng khoa Miễn dịch, Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương) với đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên công ty GENTIS.

Hưởng ứng ngày Thalassemia thế giới 08/05 “Chủ động phòng bệnh - Vì tương lai nòi giống”

Bệnh tan máu bẩm sinh (thalassemia) là một nhóm bệnh huyết sắc tố gây thiếu máu, tan máu di truyền. Mỗi thể bệnh là do bất thường tổng hợp một loại chuỗi globin. Có hai thể bệnh chính là alpha thalassemia và beta thalassemia, ngoài ra có các thể phối hợp khác như thalassemia và bệnh huyết sắc tố.

GENTIS hân hạnh đồng hành cùng chương trình “Tầm soát sức khỏe sinh sản nam giới hậu Covid-19” tại bệnh viện Việt Bỉ

Cơn sóng đại dịch Covid-19 vừa qua đã để lại  nhiều tổn thất nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân. Đặc biệt di chứng hậu Covid còn gây  ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản của nam giới. Rất nhiều quý ông sau khi “thoát F0” đã có những biểu hiện như mệt mỏi, mất tập trung, giảm ham muốn, thậm chí lãnh cảm “chuyện chăn gối”và cương dương kém... Đây là một vấn đề rất đáng lo ngại, gây tâm lý hoang mang cho nhiều nam giới sau covid. 

GENTIS hân hạnh chào đón BLĐ Tập đoàn Eurofins đến làm việc và trao đổi chiến lược phát triển

Sáng ngày 04/05/2022, Tổng giám đốc Đỗ Mạnh Hà cùng toàn thể nhân viên GENTIS đã tiếp đón Ban lãnh đạo của “Tập đoàn mẹ” Eurofins đến thăm và trao đổi định hướng phát triển chiến lược trong thời gian tới.

Công ty HnB Genomics (Hàn Quốc) đến thăm, làm việc và trao đổi hợp tác với công ty GENTIS

Sáng ngày 19/04/2022, ban lãnh đạo và Trung tâm R&D GENTIS đã tiếp đón đoàn cán bộ của Công ty HnB Genomics từ Hàn Quốc đến thăm và trao đổi hợp tác chiến lược.

Gấp rút thực hiện hóa khát vọng: “Dịch chuyển” công nghệ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam

Sau thời gian gia nhập Eurofins - tập đoàn y tế lớn hàng đầu thế giới, Công ty CP Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS) đang gấp rút thực hiện hóa khát vọng “Đưa công nghệ chất lượng quốc tế với giá phải chăng về Việt Nam, phục vụ người dân”.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác