Tin tức

Tin tức

GENTIS tham dự Diễn đàn trao đổi kiến thức ART Advanced 08

Tiếp nối thành công của những năm trước, Diễn đàn trao đổi kiến thức ART Advanced 08 sẽ được tổ chức vào ngày 01/04/2023 với nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế. GENTIS vinh dự tham gia Hội nghị với những thông tin báo cáo chuyên ngành hấp dẫn.

Phân biệt 3 nhóm xét nghiệm PGT thường dùng

Xét nghiệm di truyền tiền làm tổ (Preimplantation Genetic Testing, PGT) là kỹ thuật chuyên dụng để xác định các bất thường di truyền của phôi được tạo ra nhờ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF/ICSI).

GENTIS cập nhật tối ưu mới về kỹ thuật PGT-M tại BV Sản nhi Phú Thọ

Ngày 16/3 vừa qua, công ty GENTIS đã tổ chức buổi Hội thảo cập nhật thông tin tiến bộ mới về kỹ thuật phân tích di truyền trước chuyển phôi bệnh di truyền đơn gen PGT-M cho đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ.

Đa hình gen thụ thể FSH và đáp ứng với kích thích buồng trứng

Trong các quy trình điều trị IVF/ICSI, bước đầu tiên và quan trọng nhất là thực hiện phác đồ kích thích buồng trứng có kiểm soát (COS).

Ứng dụng của PGT-M trong sàng lọc bệnh Thalassemia

Thalassemia là bệnh thiếu máu di truyền rất nguy hiểm và phổ biến. Trung bình 7% dân số trên toàn cầu mang gen bệnh tan máu bẩm sinh; 1,1% cặp vợ chồng có nguy cơ sinh con bị bệnh hoặc mang gen bệnh. Tại Việt Nam, tỷ lệ mang gen bệnh ở người Kinh là 13%, tương đương khoảng 14 triệu người mang gen bệnh trên cả nước.

GENTIS tham dự Hội nghị IVF Summit do HOSREM tổ chức

Ngày 25/2 vừa qua, GENTIS vinh dự cử đại diện ban lãnh đạo tham gia Hội nghị IVF Summit do Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh (HOSREM) tổ chức để cập nhật các kiến thức đầu ngành về hỗ trợ sinh sản.

Ứng dụng của xét nghiệm Karyotype trong quản lý thai kỳ

Trong quá trình mang thai, mẹ và thai nhi có thể gặp một số nguy cơ bất thường về bệnh lý rối loạn di truyền và nhiễm sắc thể. Từ đó xét nghiệm Karyotype được chỉ định để xác định chính xác tình trạng với những sản phụ có nguy cơ cao mắc bệnh.

GENTIS đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật PGT tại BV Sản nhi Quảng Ninh

Ngày 28/2 vừa qua, tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, công ty GENTIS đã tổ chức buổi Hội thảo đào tạo và cập nhật thông tin về kỹ thuật phân tích di truyền trước chuyển phôi PGT cho đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác