Tin tức

Tin tức

Vui giáng sinh - Rinh quà xịn, NIPT Illumina sàng lọc trước sinh tặng quà tới 1.500.000Đ

NIPT Illumina là xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi không xâm lấn được khuyến cáo thực hiện cho các mẹ bầu từ 10 tuần thai trở lên. Ưu đãi mừng giáng sinh 2022, NIPT Illumina sàng lọc trước sinh tặng quà tới 1.500.000Đ cho các mẹ bầu đăng ký online.

03 BỆNH LÝ NGUY HIỂM PHÁT HIỆN NHỜ SÀNG LỌC SƠ SINH

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi năm có 8 triệu trẻ mắc dị tật bẩm sinh. Trong số 2,68 triệu ca tử vong sơ sinh có đến 11,3% (tương ứng với 300 000 trẻ) mất do dị tật bẩm sinh (i)

ỨNG DỤNG CỦA XÉT NGHIỆM PGT-M TRONG SÀNG LỌC PHÔI TIỀN LÀM TỔ

PGT-M được sử dụng để mô tả thay thuật ngữ chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (Preimplantation genetic diagnosis/ PGD). Xét nghiệm này được thực hiện trên các phôi, nhằm phát hiện các bệnh di truyền do đột biến gen đã định hướng từ trước hoặc có tiền sử gia đình rõ ràng.

Sàng lọc di truyền tiền làm tổ PGT - Yếu tố nâng cao tỷ lệ thành công IVF

Tại chương trình "Tư vấn di truyền - Thảo luận cùng chuyên gia" phát sóng trực tiếp trên Fanpage GENTIS ngày 18/11 vừa qua đã cung cấp những kiến thức y khoa đáng quan tâm về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản từ hai chuyên gia BSCKII Dư Huỳnh Hồng Ngọc & Ths. Nguyễn Quang Vinh. Cùng điểm lại các thông tin trong sự kiện vừa rồi.

Ca sinh đôi hy hữu tại Việt nam

Ngày 09/11/2022 vừa qua, trên các trang báo điện tử đồng loạt đưa tin về một ca sinh đôi rất hiếm gặp tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội và cũng là lần đầu tiên được phát hiện tại Việt Nam.

Tham gia Hội nghị khoa học toàn quốc - Hội Y học Giới tính Việt Nam VSSM2022

Hội Y học giới tính Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các bác sĩ, dược sĩ, kỹ sư, cử nhân và các tổ chức Việt Nam hoạt động trong ngành y tế quan tâm đến công tác chăm sóc sức khoẻ giới tính. Hội nghị khoa học toàn quốc năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19/11/2022.

Cực hiếm: Việt Nam lần đầu phát hiện ca “song thai cùng trứng khác giới tính, kiểu gen”

Ngày 9/11 vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức một buổi họp báo, công bố phát hiện một ca bệnh rất hiếm: Song thai cùng trứng nhưng khác nhau kiểu hình và gene.

Phương pháp nhận biết phiếu kết quả xét nghiệm ADN thật từ Đại Tá Hà Quốc Khanh

Cảnh báo làm giả kết quả xét nghiệm AND và phương pháp nhận biết phiếu kết quả thật từ Đại Tá Hà Quốc Khanh.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác