Tin tức

Tin tức

Tìm hiểu về Thrombophilia và sảy thai liên tiếp

Thrombophilia (hội chứng tăng đông/ưa huyết khối) là hội chứng rối loạn đông máu, khiến cho máu có xu hướng hình thành các cục máu đông cao hơn bình thường. Phụ nữ mang thai bình thường có xu hướng tăng khả năng đông máu sinh lý nhằm duy trì chức năng rau thai, giảm biến chứng chảy máu trong thai kỳ, chuyển dạ và sau sinh. Tuy nhiên, khi phụ nữ có thai mắc thrombophilia, nguy cơ huyết khối tăng lên có thể dẫn đến các biến chứng không mong muốn.

3 loại xét nghiệm phân tích di truyền trước chuyển phôi PGTest thường dùng

Xét nghiệm phân tích di truyền trước chuyển phôi còn gọi là PGTest (Preimplantation Genetic Testing) là kỹ thuật được sử dụng trong y học sinh sản để xác định những bất thường về mặt di truyền ở các phôi được tạo ra qua quá trình thụ tinh ống nghiệm.

Nghiên cứu mới về xác nhận phương pháp xét nghiệm sàng lọc rối loạn chuyển hoá bẩm sinh của GENTIS và ĐH Y tế Công Cộng được đăng tải trên Tạp chí Y học Việt Nam

Kết quả nghiên cứu và bài báo khoa học có tiêu đề “Xác nhận phương pháp xét nghiệm sàng lọc rối loạn chuyển hóa bẩm sinh bằng kit NEOBASE 2 trên hệ thống khối phổ Xevo TQD” do GENTIS và Đại học Y tế Công Cộng phối hợp thực hiện đã được xuất bản trên Tạp chí Y học Việt Nam thuộc Tổng hội Y học Việt Nam, tập 529, số 2, tháng 8.2023, trang 357 - 361.

Tư vấn di truyền cùng TS.BS Trần Thị Chi Mai về SLSS bệnh Hemoglobin

Ngày 18/09/2023 vừa qua, GENTIS đã phát sóng Talkshow “Tư vấn di truyền - Thảo luận cùng Chuyên gia” với chủ đề “Hướng dẫn xét nghiệm và phân tích kết quả sàng lọc sơ sinh bệnh Hemoglobin”. Chương trình tập trung giải đáp thắc mắc những vấn đề xoay quanh bệnh Hemoglobin và Sàng lọc sơ sinh (SLSS) bệnh Hemoglobin, nhận được đông đảo sự quan tâm từ quý bác sĩ làm việc trong lĩnh vực Nhi khoa, cũng như các khán giả trên khắp cả nước.

GENTIS đón nhận Chứng chỉ ISO 15189:2012 cho dịch vụ GenEva, NIPT, PGT A và SLSS Thalassemia

Ngày 14/9/2023, tại Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS), Lễ đón nhận Chứng chỉ công nhận tiếp tục duy trì ISO 15189:2012 cho dịch vụ GenEva và mở rộng ISO 15189:2012 cho 3 dịch vụ: NIPT, PGT A, Sàng lọc sơ sinh Thalassemia đã được tổ chức trang trọng và ấm áp.

GENTIS giám định ADN miễn phí để xác định nhân thân, giúp người nhà tìm người thân bị nạn trong vụ cháy và không nhận dạng được

Với mong muốn giúp đỡ các gia đình nhanh chóng tìm lại người thân trong vụ hỏa hoạn, GENTIS xin thực hiện xét nghiệm giám định ADN miễn phí cho các gia đình. Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ đến hotline 0988 00 2010

Chào mừng Đại lẽ 2/9: NIPT GenEva tặng mẹ ưu đãi tới 2.000.000Đ

GenEva là xét nghiệm sàng lọc dị tật trước sinh không xâm lấn từ 10 tuần thai, toàn bộ quy trình làm xét nghiệm GenEva đều được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012. Mừng Đại lễ 2/9, GenEva tặng mẹ ưu đãi tới 2.000.000Đ khi đăng ký xét nghiệm NIPT.

Mừng Đại lễ 2/9, xét nghiệm ADN làm khai sinh ưu đãi 20% cho khách hàng đăng ký online

Xét nghiệm ADN khai sinh nói riêng và các xét nghiệm ADN hành chính nói chung được sử dụng tại các cơ quan nhà nước Việt Nam do đó đòi hỏi độ chính xác và quy trình thu mẫu nghiêm ngặt. GENTIS với 13 năm kinh nghiệm làm xét nghiệm ADN hành chính luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng. Tháng 9 này GENTIS gửi tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi 20% khi làm xét nghiệm ADN làm khai sinh.
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác