Tin tức

Tin chuyên ngành

Kết quả xét nghiệm sàng lọc trước sinh: Cách đọc và ý nghĩa từng loại

Kết quả xét nghiệm sàng lọc trước sinh chỉ có giá trị sàng lọc, không phải để chẩn đoán. Với mỗi phương pháp xét nghiệm khác nhau, kết quả sẽ có ý nghĩa, độ chính xác và cách đọc khác nhau. Mẹ bầu theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về kết quả của 3 sàng lọc trước sinh: Double test, Triple test và NIPT.

Xét nghiệm dị tật thai nhi ở đâu? Địa chỉ uy tín, chính xác >99%

Xét nghiệm dị tật thai nhi ở đâu? Theo kết quả nghiên cứu đăng tải trên tạp chí NIH, chọn đúng địa điểm làm xét nghiệm uy tín, có độ chính xác cao rất quan trọng. Hiện nay, GENTIS là một trong những đơn vị có nhiều mẹ bầu lựa chọn nhất vì xét nghiệm NIPT ở đây với độ chính xác lên tới 99,9%. Mẹ tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về tiêu chí chọn địa điểm xét nghiệm dị tật nhé!

Sàng lọc trước sinh khi nào: 3 thời điểm “vàng” sàng lọc chính xác nhất!

Sàng lọc trước sinh khi nào để cho kết quả chính xác nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thai nhi là băn khoăn của nhiều mẹ bầu. Theo lời khuyên của bác sĩ, 3 thời điểm “vàng” để kết quả sàng lọc chính xác nhất là khi thai kỳ ở tuần tuổi thứ 11 - 13, 16 - 18 và 22 - 26. Cụ thể thế nào? Mẹ bầu tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé!

[Chuyên gia giải đáp] Sàng lọc NIPT có biết trai hay gái không?

Một số phụ huynh truyền tai nhau rằng xét nghiệm NIPT có thể xác định giới tính thai nhi. Điều này có chính xác hay không, trên thực tế thì sàng lọc NIPT có biết trai hay gái không? Mời cha mẹ đọc bài viết sau để biết thông tin chi tiết nhé!

5+ thông tin quan trọng về xét nghiệm NIPT 3 cặp nhiễm sắc thể

Xét nghiệm NIPT 3 cặp nhiễm sắc thể được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn bởi độ an toàn và chính xác của xét nghiệm này. Vậy NIPT 3 cặp nhiễm sắc thể là gì? Những ai nên thực hiện xét nghiệm này? Mẹ bầu theo dõi bài viết dưới đây để được chuyên gia giải đáp nhé!

Xét nghiệm NIPT ở TPHCM ở đâu uy tín? Review từ A - Z

Xét nghiệm NIPT ở TPHCM chỗ nào uy tín là băn khoăn của không ít mẹ bầu. Đây là sàng lọc giúp phát hiện dị tật thai nhi có độ chính xác >99%, tuy nhiên để đạt được điều này mẹ cần tìm đơn vị có đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ thực thi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc trung tâm GENTIS, địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Xét nghiệm NIPT phát hiện những bệnh gì? TOP 12 bệnh phổ biến

Xét nghiệm NIPT phát hiện những bệnh gì? Theo chuyên gia, xét nghiệm NIPT phát hiện được rất nhiều dị tật bẩm sinh, trao cho nhiều phụ huynh cơ hội hiểu đúng về thai nhi. Bài viết sẽ cung cấp cho mẹ thông tin về 12 bệnh phổ biến phát hiện được thông qua NIPT Illumina, mời mẹ theo dõi ngay dưới đây.

[Giải đáp]: Siêu âm có phát hiện dị tật thai nhi không?

Siêu âm là xét nghiệm truyền thống được chỉ định để theo dõi sức khỏe cũng như phát hiện những bất thường trong quá trình phát triển của thai nhi. Theo chuyên gia, siêu âm có phát hiện dị tật thai nhi về hình thái như: dị tật ở chân, dị tật thai nhi mọc đuôi,... Cụ thể thế nào? Mẹ bầu theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ nhé!
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác