Tin tức

Tin chuyên ngành

Sàng lọc trước sinh là gì? Có cần thiết phải sàng lọc trước sinh?

“Sàng lọc trước sinh là gì, có thực sự cần thiết không?” là nỗi mẹ khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, mời mẹ bầu cùng GENTIS tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bất ngờ 11 loại thực phẩm dễ gây dị tật thai nhi mẹ bầu cần tránh

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng không nhỏ tới sự hình thành và phát triển của thai nhi và cũng là một trong những tác nhân gây dị tật thai nhi mà mẹ bầu không thể xem thường. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết dưới đây GENTIS sẽ gửi đến bạn danh sách 11 loại thực phẩm gây dị tật thai nhi mà mẹ bầu cần tránh. Mẹ theo dõi nhé!

Điểm mặt 7 yếu tố tăng nguy cơ dị tật thai nhi, mẹ bầu cần lưu ý

Nguy cơ gây dị tật thai nhi luôn là nỗi trăn trở của mẹ bầu cũng như cả gia đình. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều biện pháp xét nghiệm giúp phát hiện sớm các dị tật thai nhi có thể mắc phải để từ đó có kế hoạch điều chỉnh lối sống, chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mẹ bầu. Trong bài viết dưới đây, chuyên gia GENTIS sẽ điểm mặt 7 yếu tố nguy cơ gây dị tật thai nhi mà mẹ bầu cần hết sức lưu ý. Cùng theo dõi nhé!

Phát hiện dị tật thai nhi tuần thứ 7 được không? Mẹ phải làm gì?

Phát hiện dị tật thai nhi tuần thứ 7 có được không? Nếu không được thì đâu là thời điểm sớm nhất để mẹ bầu thực hiện các phương pháp sàng lọc trước sinh giúp chẩn đoán dị tật thai nhi? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đủ thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, cùng theo dõi nhé!

Phát hiện dị tật thai nhi bằng cách nào? 4 phương pháp & 3 thời điểm quan trọng cho mẹ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm giúp phát hiện dị tật thai nhi như siêu âm, chọc ối, Double Test, Triple Test, NIPT,... Vậy nên phát hiện dị tật thai nhi bằng cách nào? Tiến hành xét nghiệm phát hiện dị tật thai nhi vào thời điểm nào cho kết quả chính xác cao? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chuyên gia GENTIS giải đáp trong bài viết dưới đây.

Dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu và 4 điều mẹ cần biết

Dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu là một trong những dị tật thường gặp, có thể phát hiện thông qua xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Vậy dị tật này có nguy hiểm không? Cần lưu ý gì khi phát hiện trẻ bị dị tật hệ tiết niệu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được chuyên gia GENTIS giải đáp nhé!

Xét nghiệm ADN mẹ con - 5 Điều quan trọng cần biết

So với việc kiểm tra mối quan hệ huyết thống cha - con, xét nghiệm ADN mẹ con ít phổ biến hơn. Do đó, nhiều người hoài nghi không biết kết quả xét nghiệm ADN mẹ con có thực sự chính xác? Hãy cùng GENTIS tìm hiểu thêm thông tin để giải đáp băn khoăn này trong bài viết dưới đây.

Cách xét nghiệm ADN tại nhà: Chi tiết 5 bước thực hiện không thể bỏ qua

Hiện nay một số đơn vị xét nghiệm đã triển khai dịch vụ lấy mẫu ADN tại nhà để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Vậy cách xét nghiệm ADN tại nhà như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao để kết quả chính xác nhất? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được chuyên gia giải đáp nhé!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TẠI GENTIS
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của GENTIS,
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để được hỗ trợ,
tư vấn một cách tốt nhất!
Đối tác